Hoa quả tươi

Nho đen không hạt

Nho đen không hạt

Cập nhật: 14:48 Ngày 02/07/2014

Lượt xem: 694
Tình trạng: Còn hàng
Mã sản phẩm: Nh01

130.000 VNĐ/Kg Mua ngay

Là giống nho lai tạo cao cấp có chất lượng tuyệt hảo, trong đó mỗi trái nho đều có kích thước to hơn hẳn so với những họ hàng khác. Không những vậy, so sánh với những giống nho khác, nho đen không hạt còn biểu hiện nổi trội về hương vị hay sự ngọt ngào.

Thông tin chi tiết
Là giống nho lai tạo cao cấp có chất lượng tuyệt hảo, trong đó mỗi trái nho đều có kích thước to hơn hẳn so với những họ hàng khác. Không những vậy, so sánh với những giống nho khác, nho đen không hạt còn biểu hiện nổi trội về hương vị hay sự ngọt ngào.

NHO ĐEN KHÔNG HẠT (AUTUMN GRAPES SEEDLESS BLACK)

Là giống nho lai tạo cao cấp có chất lượng tuyệt hảo, trong đó mỗi trái nho đều có kích thước to hơn hẳn so với những họ hàng khác. Không những vậy, so sánh với những giống nho khác, nho đen không hạt còn biểu hiện nổi trội về hương vị hay sự ngọt ngào. Bí mật của nó nằm ở hệ thống giàn treo cao đặc biệt giúp nhận được nhiều ánh mặt trời và giảm bớt sương.

 nho den khong hat

HƯƠNG VỊ ĐẶC BIỆT VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG

Sau khi cắn vào qua lớp vỏ giòn và mịn màng, bạn sẽ ngạc nhiên với vị ngọt lịm ít thấy ở các giống nho quen thuộc. Phần thịt nho khá chắc và mọng nước chứa nhiều chất sắt, canxi trong khi phần vỏ lại giàu vitamin A và C. Hàm lượng Vitamin A và chất chống oxi hóa trong nho giúp bảo vệ mắt, chữa các bệnh dị tật mắt như viễn/ cận, giảm cholesterol và cân bằng huyết áp tốt. Lượng đường tự nhiên trong nho đen không hạt là cao nhất trong tất cả các loại nho, lên tới 24.5%.

Nho đen không hạt chất lượng tốt thường phải có màu đều, quả nho mập mạp, vỏ nho dính chắc vào thịt nho. Hãy chọn các chùm nho có quả chắc, tối màu (đặc biệt là không có gân xanh). Mặc dù là loại không hạt, có đôi khi bạn sẽ vẫn bắt gặp một vài hạt rất nhỏ ăn được, và điều này là rất bình thường.

MÓN ĂN TỪ NHO ĐEN KHÔNG HẠT

Nho đen không hạt thường được thưởng thức tươi và không qua chế biến, tuy nhiên bạn có thể bắt gặp sự hiện diện của nó ở nhiều món tráng miệng, salad, hay kết hợp với thịt. Bởi vì thực ra nó cũng khá ngon miệng khi được chế biến nóng bằng cách nướng hoặc làm nước xốt.

NƯỚC NHO ĐEN

nuoc nho den khong hat

Ngon đừng hỏi, lại bổ dưỡng nữa J

CƠM GÀ ÁP CHẢO VỚI SỐT QUẢ NHO VÀ HÀNH TÍM

com ga xot nho

Làm nóng chảo sẵn rồi cho vào chảo chút bơ và dầu  sau đó cho thêm hành tím. Sau khoảng 7 phút, hành đã ngả màu nâu (thỉnh thoảng đảo hành), bạn hãy tắt bếp và cho thêm chút đường dấm vào chảo. Khi hỗn hợp trong chảo ngừng nổi bọt, hãy cho nho vào đảo đều cùng chút muối, hạt tiêu. Đun nhỏ lửa khoảng 25 phút là xong (thỉnh thoảng đảo đều nhẹ nhàng). Hãy dùng hỗn hợp này với phi lê gà áp chảo và cơm.

BẠN CÓ BIẾT

  • Ăn nho không hề có hại cho răng sữa của trẻ nhỏ, vì vậy hãy dùng nho thay cho đồ ăn vặt của trẻ, chắc chắn chúng sẽ rất thích
  • Vào ngày hè nóng bức, hãy thử tách từng quả khỏi chùm nho và đông lạnh chúng trong tủ đá. Vậy là bạn đã có một món snack mát và bổ dưỡng cho cả nhà
  • Lớp vỏ phấn trên quả nho còn được gọi là lớp vỏ kép và là phương pháp bảo vệ tự nhiên của quả nho
  • Nho không hạt có nhiều biến thể theo màu đỏ, xanh, đen và đều là sản phẩm gieo trồng nhân tạo.
Comment

Support HOTLINE: 0977 069 099 EMAIL: demo@gmail.com Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ gian diện