Tin tức & sự kiệnTin thế giới

Quả táo khổng lồ nặng 1,2 kg giá hơn 20 triệu đồng

Cập nhật: 10:08 Ngày 03/07/2014

Gần đây siêu thị Tân Nhai Khẩu, thành phố Nam Kinh, Trung Quốc tăng lên trông thấy vì sự xuất hiện của quả táo khổng lồ có khắc hình ông Phật ngồi thiền. Táo khổng lồ có vỏ màu đỏ sẫm, giống như màu các loại táo nhập khẩu khác nhưng có đường kính lên tới khoảng 20cm và nặng những 1,2 kg.

Hình ảnh Cận cảnh quả táo khổng lồ nặng 1,2 kg giá hơn 20 triệu đồng số 1Cận cảnh quả táo khủng có giá hơn 20 triệu đồng

Đặc biệt, loại táo này không hề rẻ, mỗi quả táo khổng lồ đi kèm với những quả táo nhỏ khác được đóng gói trong một hộp bày bán với giá 6,800 NDT (khoảng 24 triệu đồng).

Để đảm bảo độ tươi cho táo “khủng”, siêu thị luôn giữ gian hàng ở nhiệt độ 5 độ C và dán bảng yêu cầu “Không được sờ hiện vật”. Nhân viên siêu thị cho biết, mặc dù rất nhiều khách hàng hiếu kì kéo nhau đến xem nhưng chưa ai mua hộp nào.

Đa phần mọi người đều cho rằng không ai bỏ số tiền lớn ấy ra để mua một quả táo về… ngắm, cũng chẳng thể ăn vì nghi ngờ táo “khủng” không đảm bảo an toàn.

Hình ảnh Cận cảnh quả táo khổng lồ nặng 1,2 kg giá hơn 20 triệu đồng số 2

Ngoài loại táo khổng lồ trên, siêu thị Tân Nhai Khẩu còn bày bán loại táo một hộp 6 quả lớn với đường kính khoảng 12 cm/quả. Trên thân mỗi quả khắc nhiều cung hình hoàng đạo khác nhau được dán mác giá 8.800 NDT (khoảng 30 triệu đồng). Theo thông tin của cửa hàng, loại táo đặc biệt này có xuất xứ từ Nhật Bản.

P.V


Support HOTLINE: 0977 069 099 EMAIL: demo@gmail.com Hỗ trợ kỹ thuật Hỗ trợ gian diện